แสนสิริเปิดตัว XT – EXTEND YOUR STYLE ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาว Millennials

2743

แสนสิริบุกเบิกแนวคิดในการออกแบบคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง พร้อมเชิญเหล่าบล็อกเกอร์แนวหน้าด้านอสังหาริมทรัพย์มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ก่อนใครในงาน XT- Extend Your Style เมื่อวันพุธ ที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา

XT คือ แบรนด์คอนโดมิเนียมล่าสุดของแสนสิริที่แตกต่างจากคอนโดมิเนียมทั่วไป และผู้อยู่อาศัยสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบห้องให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และทุกโครงการมี Co-Sharing Facilities ให้เลือกทำกิจกรรมที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นสตูดิโอถ่ายภาพ สถานที่เล่นเกม VR หรือพื้นที่สำหรับจัดงานทอร์กโชว์ เป็นต้น โดยในปีนี้เปิดตัว 3 โครงการ คือ XT เอกมัย XT ห้วยขวาง และ XT พญาไท

 

ใครคือคนสไตล์ XT ?

XT เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่วงการคอนโดมิเนียม ที่เริ่มต้นจากการทำความเข้าใจตัวตน และความต้องการของกลุ่มเป้าหมายคือชาว Millennials หรือผู้ที่มีอายุระหว่าง 28 – 35 ปี ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมอยู่ในปัจจุบัน โดยคนกลุ่มนี้ให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตอย่างกลมกลืนระหว่างการพิสูจน์คุณค่า ความสำเร็จด้านหน้าที่การงาน และสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต พวกเขาเปิดใจรับสิ่งใหม่ๆ และประสบการณ์ความสุข ความท้าทาย โดยไม่เสียเวลาไปกับเรื่องจุกจิกกวนใจ แต่ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมที่จะใส่ใจตัวเองและคนที่ตนรัก พวกเขาจะไม่ยอมเสียเวลาเป็นคนอื่นและเชื่อว่าตนเองเป็นส่วนหนึ่งของประชาคมโลกที่เชื่อมโยงถึงกันผ่านประสบการณ์ที่คล้ายกัน และเทคโนโลยี

โดยแสนสิริทำวิจัยร่วมกับ TCDC ตลอดจนรวบรวมข้อมูลจากงานวิจัยอื่นๆ แล้วจึงนำข้อมูลเหล่านั้นมาผ่านกระบวนการด้านดีไซน์ จนออกมาเป็นแบรนด์ XT ที่จะมอบประสบการณ์และสภาพแวดล้อมในการพักอาศัยที่ไม่เหมือนใคร โดยยังคงรักษามาตรฐานด้านคุณภาพตามแบบฉบับแสนสิริเอาไว้อย่างเหนียวแน่น ทำให้ XT เป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกด้านทั้งเรื่องงาน การพักผ่อน และกิจกรรมต่างๆ และเป็นคอนโดมิเนียมที่มีชีวิต เพราะ XT ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ล้าสมัย เพราะมีประสบการณ์และข้อเสนอใหม่ๆ มาให้ลูกค้าอยู่เสมอ
สมกับคำพูดที่ว่า
“You can always expect something new in the future XT condominiums.”

 

ฉีกกฎคอนโดมิเนียมที่เคยรู้จัก

จากความมุ่งมั่นในการสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ช่วยส่งเสริมด้านไลฟ์สไตล์ของลูกบ้าน จึงนำมาสู่แนวคิด “Explore your space, expand your lifestyle” ที่ทำให้ XT แตกต่างจากคอนโดมิเนียมที่คุณคุ้นเคย

 

EXPLORE YOUR SPACE with Personalised Room Layouts

  • เลือกห้องไหนก็ได้ให้ใหญ่ขึ้น เลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์คุณ ที่ทุก XT คอนโดมิเนียม

  • อิสระจากทุกข้อจำกัดเดิมๆ จะวิวไหนก็เลือกรูปแบบห้องได้ตามสไตล์คุณ ที่ XT Condominium เท่านั้น
  • ไม่ว่าจะชอบห้องครัวใหญ่ ห้องทำงานใหญ่ หรือห้องนั่งเล่นใหญ่ ก็พบพื้นที่ของคุณได้ที่ทุก XT Condominium

 

EXPAND YOUR LIFESTYLE at Co-Sharing Facilities

  • เลือกกิจกรรมได้มากขึ้น ตามสไตล์คุณ แชร์พื้นที่ส่วนกลางพิเศษ ของแต่ละ XT คอนโดมิเนียม
  • เติมเต็มการใช้ชีวิตคุณในทุกสไตล์ กับประสบการณ์ใหม่ของ Co-Sharing Facilities
  • แชร์พื้นที่ส่วนกลางพิเศษในทุกๆ XT locations ที่คุณสะดวก และพบความพิเศษที่มากขึ้นในแต่ละ XT
  • ให้คุณค้นพบไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เลือกทำกิจกรรมที่ใช่ ได้ในทุกโครงการของ XT
  • Mix หลากหลาย style ที่ชอบถ่ายรูป ที่ XT ห้วยขวาง x เล่นเกมส์ VR ที่ XT พญาไท x Meeting ทำแบรนด์เสื้อผ้ากับพาร์ทเนอร์ ที่ เอกมัย.. ความชอบแบบไหนก็ทำได้ ที่คุณเลือกเอง ของแต่ละ XT Condominium
  • ที่นี่ คุณจะพบเพื่อนใหม่ ได้ไอเดียใหม่ๆ และแรงบันดาลใจ พร้อมเชื่อมต่อความสนุก ด้วย Smart Solutions และ Virtual Activities และสร้างสรรค์แรงบันดาลใจได้เต็มที่ในทุกพื้นที่ส่วนกลางแต่ละโครงการที่ออกแบบเป็นพิเศษและยังคงมีความเป็นส่วนตัว

 

ตัวอย่างประสบการณ์ความสนุกที่จะได้พบในโครงการ XT

สนุกกับการเล่นเกมส์ VR

 

พื้นที่ Workshop สำหรับคนที่ชื่นชอบศิลปะ

 

สตูดิโอสำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ

 

กิจกรรมออกกำลังกายสนุกๆ สำหรับคนรักสุขภาพ

 

เตรียมพบกับโครงการ XT จะเปิดทั้งหมด 3 ทำเล คือ เอกมัย (ราคาเริ่มต้น 4.59 ลบ.)
พญาไท (ราคาเริ่มต้น 4.9 ลบ.) และห้วยขวาง (ราคาเริ่มต้น 3.69 ลบ.) โดยจะเปิดตัวที่พาร์ค พารากอน วันที่ 3-5 ส.ค. นี้

ให้กำลังใจผู้เขียนกันหน่อย :