DONKI Mall Thonglor เสิร์ฟความสุขจากญี่ปุ่นสู่ไทย ใจกลางทองหล่อ

1821

ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ห้าง “ดองกิ” ดิสเคาน์สโตร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่มีนกเพนกวินสีฟ้าเป็นสัญลักษณ์ ได้ยกทัพความสนุกมาเสิร์ฟคุณถึงบ้าน ใจกลางย่านทองหล่อ-เอกมัย เพื่อเอาใจนักช้อปชาวไทยที่นิยมซื้อของฝากจากญี่ปุ่นก่อนกลับบ้าน

“ศูนย์การค้าดองกิมอลล์ ทองหล่อ” ตั้งอยู่บนพื้นที่ 3 ไร่ ต้นซอยเอกมัย 5 ที่เป็นทางเชื่อมต่อกับทองหล่อซอย 10 ที่นี่ ออกแบบอาคาร 6 ชั้นที่มอบประสบการณ์ความสุขกว่า 27,000 เมตร ภายใต้แนวคิด Food, Fun, Culture & Amusement Mall โดยมีแม่เหล็กสำคัญคือร้าน “ดอง ดอง ดองกิ” (Don Don Donki) ซุปเปอร์มาร์เก็ตที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง อยู่บนพื้นที่ชั้น 1-2 ที่คุณสามารถหาทุกสรรพสิ่ง ตั้งแต่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเล่น เครื่องเขียน เครื่องสำอาง ครีมทาผิว ขนมหวาน สตรอเบอรี่สด ลูกพลัมหวานเจี๊ยบ มันเทศญี่ปุ่นแท้ หอยนางรมใหญ่เท่าฝ่ามือ ไปจนถึงเนื้อวากิวลายหินอ่อน ฯลฯ ทุกสิ่งที่คุณอยากช้อปตอนไปทริปญี่ปุ่น หาได้จากที่นี่ในราคาพอๆ กันกับที่ญี่ปุ่นเลย

ชั้น 3 และชั้น 4 เป็นเหมือนสวรรค์ของนักกิน ที่มีร้านอาหารร่วม 20 ร้าน หลากสไตล์ตั้งแต่ ราเมง ซูชิ เทปปังยากิ รวมไปถึงร้านกาแฟ กรีนที ชานมไข่มุก ฯลฯ

เพื่อตอบโจทย์ความบันเทิง ที่ชั้น 4 มีร้าน “คาราโอเกะ มาเนกิเนโกะ” (Karaoke Manekineko) ซึ่งเป็นคาราโอเกะสำหรับครอบครัวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ส่วนชั้น 5 เป็นพื้นที่ของ “ดี-สปอร์ตส์ สเตเดียม” (D-Sports Stadium) ประกอบด้วยลานกีฬาในร่ม เกมส์ ไปจนถึงร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬา นอกจากนี้ยังมี “Hello Kitty Go Around Thailand” สวนสนุกคาแร็คเตอร์แมวเหมียวคิตตี้ที่สาวๆ โปรดปราน

“อาหาร ความสนุก ศิลปวัฒนธรรม” ร้อยเรียงเป็นประสบการณ์ของความสุขที่คุณจับจ่ายได้ พร้อมความสะดวกสบายด้วยที่จอดรถกว่า 300 คัน แต่แนะนำให้เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ลงสถานีทองหล่อหรือเอกมัย ต่อรถมอเตอร์ไซต์ หรือรอรถ shuttle bus ระหว่างซอยทองหล่อ-เอกมัย ในวันที่คุณไม่เร่งรีบ

ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์ ทองหล่อ เกิดจากความร่วมมือระหว่าง บริษัท เจซีอี-ทีโอเอ จำกัด และบริษัท นิปปอน พาร์คกิ้ง ดีเวลลอปเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด และดองกิ หรือ ดองกิโฮเต้ เชนร้านค้าปลีกรายใหญ่ของญี่ปุ่น ด้วยมูลค่าการลงทุนร่วม 700 ล้านบาท เพื่อเป็นศูนย์รวมความสุข ในย่านพักอาศัยที่มีทั้งชาวไทยและชาวญี่ปุ่น บนพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญใจกลางกรุงเทพฯ

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจผู้เขียนกันหน่อย :