ใส่เสื้อลายดอก แล้วออกไปวาดลวดลายกันดีกว่า

1099

อันที่จริงเสื้อลายดอกและเสื้อฮาวาย คือสไตล์ที่ไม่เคยตกยุค หากคุณอยากสนุกกับสีสันในวันสบาย ที่ให้อารมณ์พักผ่อนตอนไปทำงาน หรือไปทำงานก็เหมือนไปเที่ยว แม้เดินอยู่กลางเมืองคนเดียวก็เหมือนอยู่ชายหาด ลองหาเสื้อลายดอกมาใส่สักตัว คุณจะเปลี่ยนลุคไปเป็นผู้ชายขี้เล่นทันที และนี่คือ 10 ลุคที่ชวนคุณมาสนุกอย่างมีลวดลาย เริ่มต้นใส่ไปเที่ยวสงกรานต์นี้กันเลย

ขาวดำก็ยังดูมีสีสัน

เพียงเติมลูกเล่นสนุกๆ อย่างผ้าคาดศีรษะที่ช่วยกันเหงื่อไหลไคลย้อย ผมตกลงมาปรกตา แค่นี้คุณก็ดูหล่ออย่างมีลูกเล่น ไม่ได้หล่อเพลนๆ แค่ขาวดำธรรมดาอย่างแน่นอน

ภาพจาก : theunstitchd.com

 

สวมทับให้ดูมีอะไรซ่อนอยู่

แค่สวมเชิ้ตลายดอกคลุมทับเสื้อคอโปโลสีเรียบที่ปกติคุณใส่ประจำ ก็ควงสาวไปเดินเล่นในจุดหมายพักผ่อนตากอากาศได้อย่างเก๋ เป็นลุคสบายๆ ที่แอบซ่อนความเท่อยู่ในที

ภาพจาก : franklinandmarshall.com

 

อย่าลืมพับแขน

ถ้าคุณได้เป็นเจ้าของเสื้อฮาวายแบบที่ใส่ได้ทั้งสองด้าน อย่าลืมพับแขนโชว์ลายด้านใน จะดูคูลไม่หยอกเลยทีเดียว

ภาพจาก : royalfashionist.com

 

ติดกระดุมให้ถึงคอ

อีกลุคสุดฮิตสำหรับหนุ่มๆ ผู้นิยมเสื้อฮาวายลายดอก การติดกระดุมเสื้อถึงคอ นอกจากจะโชว์ลายเสื้อสวยได้เต็มตัวแล้ว ยังทำให้คุณดูเหมือนหนุ่มเนิร์ดสไตล์ digital nomad ที่สมาร์ทและรีแล็กซ์อยู่ในที

ภาพจาก : thefashionisto.com

 

ฮาวายกับยีนส์ขาสั้น

ปกติเสื้อฮาวายลายดอกกับกางเกงยีนส์เป็นลุคที่เข้ากันได้ดีอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณมียีนส์สั้น หยิบออกมาใส่ได้เลย รับรองว่าจับคู่กับเสื้อลายดอกสีไหนก็เข้ากันได้หมด

ภาพจาก : el-style.com

 

แบะอกฉกใจเธอ

ไม่ต้องกลัวว่าอกจะฟีบไปหรือนมไร้กล้าม เสื้อสไตล์นี้ใส่ให้ดูจิ๊กโก๋ก็ต้องปลดกระดุมลงมาสักเม็ด สองเม็ด สวมหมวกสักใบ รับรองว่าสาวไหนเห็นเป็นต้องเหลียวมองความเซ็กซี่

ภาพจาก : onpointfresh.com

 

ทูโทนอย่างเท่

ถ้าเจอเสื้อลายทูโทนสีเท่ๆ อย่าลืมคว้าไว้สักตัวสองตัว แต่อย่าไปเลือกเสื้อไซส์ใหญ่โคร่ง ถ้าจะให้หล่อต้องเสื้อพอดีหุ่น เพราะถ้าหลวมไปอาจจะกลายเป็นแนวลุง เติมเครื่องประดับผู้ชายเท่ๆ สักชิ้นสองชิ้น ก็หล่อเหลือกินแล้วล่ะ

ภาพจาก : thestyle.city

 

สบายๆ แบบผู้ชายวันหยุด

รองเท้าผ้าใบสีขาว กับกางเกงขาสั้นสีเขียวทหารสักตัว กับเสื้อลายดอกที่แทรกแซมด้วยเขียวใบไม้ ในเฉดที่เข้ากับโทนสีของกางเกง แค่นี้ก็หล่อแย่แล้ว

ภาพจาก : himmag.com

 

รโทรก็ดูดีเหมือนกัน

เสื้อฮาวายสไตล์ย้อนยุค ใส่แล้วเหมือนหลุดไปอยู่ในช่วงปี 70’s ดูมีเสน่ห์คลาสสิค เหมือนภาพสีที่ล้างอัดมาหลายปี ที่เก็บไว้จนสีซีดจาง ดูสบายตาในวันที่แดดจัดจ้า

ภาพจาก : thefashionisto.com

 

หล่ออย่างโป๊บก็จบข่าวนะ

ลุคนี้ไม่มีคำบรรยาย แค่ยิ้มให้ได้องศาอย่างโป๊บ ไม่ว่าลายไหน ดอกอะไร ก็เอาอยู่หมด

ภาพจาก : I am nan

นี่คือตัวอย่างของเสื้อลายดอกที่ใส่ออกไปไหนก็ดูดีได้ ลองไปดูสิว่าในตู้เสื้อผ้าของคุณมีเสื้อลายดอกกี่ตัว จับมาแมทช์กับกางเกงและรองเท้า เตรียมไปเล่นน้ำกันเลยสงกรานต์นี้

ให้กำลังใจผู้เขียนกันหน่อย :