10 มาดชายหนุ่มที่อาจจะทำให้สาวๆ คลุ้มคลั่ง

828

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดสำหรับผู้หญิงก็คือผู้ชายโปรยเสน่ห์ เพราะมันทำให้คลื่นความถี่ของเธอวุ่นวาย จากที่เคยมีชีวิตปกติดี ตื่นมาก็อาบน้ำไปทำงาน เลิกงานเข้ายิม แล้วขับรถกลับบ้าน หรือไปแฮงค์เอาท์กับแก๊งค์เพื่อนสาวยามว่าง แต่พอเธอได้เห็นภาพบางภาพวิ่งตรงเข้าสู่รูม่านตา แล้วจอรับภาพเรติน่าแปลสัญญาณแปร๊บๆ เข้าสู่หัวใจ ทันใดนั้นคลื่นไฟฟ้าในกายของเธอก็เกิดการลัดวงจร หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ กินไม่ได้ กระส่ายกระสับ ไปวิ่งรอบสวนจัตุจักร 5 รอบไม่ยอมหาย อะไรจะรุนแรงขนาดนั้น

จึงบ่อยครั้ง ที่ผู้ชายอาจจะเผลอส่งสัญญาณไปกวนฮอร์โมนเพศของพวกเธอ ทั้งโดยตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ นี่คือ 10 มุม (อย่างน้อย) ที่ผู้หญิงส่วนหนึ่งเห็นแล้วต้องถึงกับอุทานว่า “ตายยยย…ฉันตายยยแน่ๆ”

 

ผู้ชายอบอุ่น

แว้บแรกที่เธอได้เห็นคุณในมาดพ่อลูกอ่อน นั่นอาจจะทำให้หัวใจของเธอหล่นลงไปแตกดังเพล้ง!!! แล้วในขณะที่เธอกำลังกวาดเก็บเศษหัวใจที่กระจัดกระจายอยู่นั้น พลันสายตาของเธอก็ปะทะสายตาขี้อ้อนของคุณเข้า อย่างแรกที่เธอจะบอกตัวเองเป็นพัลวันก็คือ “ไม่สิ ไม่ได้นะ” ต่อด้วยคำถามที่สอง “แล้วนี่แม่ของตาหนูไปอยู่เสียที่ไหน” (ทำไมถึงปล่อยให้คุณมานั่งอ่อยสาวแบบนี้) แต่ก่อนที่เธอจะถามคำถามที่สาม คุณอาจจะช่วงชิงจังหวะตอบออกไปก่อนว่า “หลานครับ วันนี้พามาเที่ยวแถวนี้” จังหวะนี้เอง คุณอาจจะได้ยินเสียงเธอถอนหายใจดังเฮือกอย่างผ่อนคลาย ก่อนจะโปรยรอยยิ้มอ่อนๆ ที่ริมฝีปาก

ภาพจาก: mdvstyle.com

 

ผู้ชายหมกมุ่น

อะไรจะมีเสน่ห์ไปกว่าเวลาที่ผู้ชายหมกมุ่นกับสิ่งที่เขาสนใจ (เฉพาะช่วงที่เธอยังไม่ได้คุณเป็นแฟนเท่านั้นนะ) เพราะมันทำให้เธอสังเกตเห็นถึงพลังมุ่งมั่นในตัวคุณ ซึ่งมีเสน่ห์เร้าใจอย่างมาก พลังงานชนิดนี้เป็นคลื่นที่มีความถี่สูง ดูสงบก็จริง และก็มีพลังทะลุทะลวงสูงทีเดียว โดยเฉพาะถ้าคุณอยู่ในจุดที่เป็นเป้าสายตาอยู่แล้วล่ะก็ รับรองว่าเธอจะมองคุณอย่างไม่ละสายตาเลยทีเดียว

ภาพจาก: behence.net

 

ผู้ชายรักษ์โลก

ประเภทปั่นจักรยานอยู่ดีๆ แล้วมาเบรคเอี๊ยดที่ตรงหน้า ไม่ว่าคุณจะมองเธอด้วยสายตางุนงง หรือเอ่ยปากถามทางอย่างคนที่กำลังหลง (หลงทาง หรือ หลงเธอกันแน่) มักจะมีพลังบางอย่างที่แผ่ซ่านออกมาเสมอ เพราะผู้ชายกับจักรยานบ่งบอกอะไรได้หลายอย่าง อย่างแรกก็คือคุณเป็นคนสบายๆ เข้าถึงง่าย อย่างที่สอง คุณเป็นคนรักโลก ถ้าเธอชอบผู้ชายแนวนี้อยู่แล้วล่ะก็ เห็นทีจะรอดยาก

ภาพจาก : primermagazine.com

 

ผู้ชายขี้เขิน

มีไม่กี่เหตุผลหรอกที่ทำให้ผู้ชายสูญเสียการทรงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาที่ได้อยู่ต่อหน้าสาวสวยที่มีเสน่ห์ ดังนั้นไม่ต้องพยายามเก๊กหล่อ เป็นธรรมชาติเข้าไว้ เขินก็เขินไปเลย ยิ้มเขินๆ ดูเหมือนไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองนี่แหละทำให้สาวๆ หัวใจวายมานักต่อนัก โดยเฉพาะกับผู้ชายที่ปกติมาดขรึมอยู่แล้วนี่มันยิ่งชวนให้หลงเสน่ห์เข้าไปใหญ่ เพราะความสั่นสะเทือนของความไม่มั่นใจในตัวคุณ ไปเขย่าความมั่นใจในตัวเธอเข้าน่ะสิ

ภาพจาก: aliensfromhell.tumblr.com

 

ผู้ชายมาดขรึม

คล้ายๆ กับผู้ชายหมกมุ่น แต่ต่างกันตรงที่พลังงานแห่งการโฟกัสของผู้ชายหมกมุ่นจะใช้ไปกับการทำงานที่อยู่ตรงหน้า ส่วนผู้ชายเคร่งขรึมจะใช้สมองครุ่นคิดอะไรสักอย่าง คุณอาจจะดูเป็นอาจารย์ นักวิชาการ แต่แน่นอนว่า ความเคร่งขรึมของคุณบ่งบอกว่าคุณเป็นคนเอาจริงเอาจังแค่ไหน ซึ่งรับรองได้ว่ามาดขรึมๆ ทำให้คุณมีคะแนนนำผู้ชายว่อกแว่กแบบทิ้งช่วงกันไม่เห็นฝุ่นเลยทีเดียว

ภาพจาก : dolcerandy.tumblr.com

 

ผู้ชายรีแล็กซ์

ในบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่คุณสามารถเป็นตัวของตัวเองในหมู่เพื่อนฝูง คือพื้นที่จับเหยื่อในแบบที่คุณไม่ต้องลงทุนลงแรงอะไรให้มาก กึ่มเล็กๆ ทิ้งตัวเองสบายๆ อย่าให้ถึงกับเมา แล้วไม่จำเป็นก็ไม่ต้องไปสนอกสนใจอะไรเธอ คุยกับสาวๆ แก๊งค์เพื่อนซี้ของคุณไป ท่าช้อนตามองเพื่อนแบบนี้แหละ ที่ทำให้เธอเป็นฝ่ายอุทานในใจว่า “เฮ้ยแบบ…เกลียดอะ” แล้วท้ายที่สุดเธอเองนั่นแหละที่ต้องเป็นฝ่ายเว้าวอนร้องขอกับคุณว่า “ขอเหอะ…ทีหลังอย่าไปทำตาแบบนี้ให้ใครเห็นเชียว”

ภาพจาก : outfitmax.com

 

ผู้ชายรักสัตว์

ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะรักหมา แมว เสียทีไหน บางคนทั้งชีวิตยังไม่เคยเลี้ยงสัตว์สักตัวด้วยซ้ำ แต่เมื่อเห็นแววตาอันอ่อนโยนของคุณที่แสดงความอบอุ่น น่ารัก กับเจ้าตูบตัวโปรด อาจจะทำให้เธอแอบอิจฉานิดๆ แล้วอยากจะเอาชนะขึ้นมา (ผู้หญิงมักจะชอบเป็นแบบนี้) แต่ทันทีที่คุณหันไปมองเธอแบบขี้อ้อนว่า “Love me , Love my dog,plese” ก็อาจจะทำให้เธอหัวใจละลาย ยอมรับอุปการะไว้ทั้งคุณและตูบพร้อมกันเลยก็ได้

ภาพจาก : boredpanda.com

 

ผู้ชายอารมณ์ดี

ผู้หญิงก็มีสองแบบ ถ้าไม่ชอบผู้ชายขรึมๆ ไปเลย ก็มักจะตกหลุมเสน่ห์ผู้ชายอารมณ์ดี ถ้าคุณมีความเป็นต่ออยู่ในเรื่องอารมณ์ขัน ชอบยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ทำให้คนรอบข้างมีความสุข แล้วถ้ายิ่งเป็นคนยิ้มสวยอยู่แล้วล่ะก็ ขอร้องอย่าประหยัดรอยยิ้มของคุณเลย โปรยเข้าไป ใช้เยอะๆ มันคือแหอวนที่กวาดปลาซิว ปลาสร้อย ปลาน้อย ปลาใหญ่ มาจนหมดทะเลเลยก็ได้นะ

ภาพจาก : modelmayhem.club

 

ผู้ชายขี้อ้อน

มาดนี้ใช้กับคนใกล้ตัวที่คุณดูท่าทีกันอยู่ แต่ยังไม่ค่อยแน่ใจว่าเธอคิดอย่างไร ลองทำเป็นบ่นเมื่อยเคล็ดขัดยอก แล้วลองดูสิว่าเธอจะมีปฏิกิริยาแบบไหน ผู้หญิงทุกคนมีสัญชาติญาณของความเป็นแม่ในตัวเองสูงอยู่แล้ว ลองได้เห็นผู้ชายสักคน (ต่อให้เธอไม่ค่อยจะได้สนใจมาก่อนก็เถอะ) มาทำเป็นบ่นเมื่อยกล้ามเนื้อหลังไหล่อยู่ใกล้ๆ ล่ะก็ ถ้าเธอนวดเก่ง เธออาจจะอาสาบรรเทาความปวดให้คุณ ที่เหลือก็คิดต่อเอาเองแล้วกัน

ภาพจาก : indianmodelsportfolio.com

 

ผู้ชายเข้าครัว

โอยๆๆ นี่แหละจุดวิกฤตในชีวิตของเธอมาถึงแล้ว ผู้หญิงก็ไม่ต่างจากผู้ชาย สำนวนที่บอกว่า “ถ้าคุณสามารถบุกถึงกระเพาะของเขาได้ คุณก็บุกถึงหัวใจของเขาได้” ผู้หญิงเองก็เหมือนกัน หากวันหนึ่งเธอยอมตกปากรับคำมากินข้าวเย็นที่บ้าน จะมาคนเดียวหรือมายกแก๊งค์ก็เถอะ จงเข้าครัว!!! เพราะผู้ชายที่ทำกับข้าวเป็นนั้นมีเสน่ห์เหลือหลาย นี่ยังไม่นับกล้ามแน่นๆ เวลาที่คุณเอี้ยวซ้าย บ่ายขวา หยิบกระทะ ตะหลิว อยู่ในครัวด้วยนะ ว่าแต่เธอจะระงับอาการอยากฟัดคุณไว้ได้จนกว่าจะทานข้าวเย็นเสร็จมั้ยน่ะ

ภาพจาก: h-o-r-n-g-r-y.tumblr.com

ผู้ชายเป็นเพศที่มีเสน่ห์เหลือร้ายโดยไม่ต้องใช้ตำรา คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจมส์ บอนด์ ก็ทำให้ผู้หญิงคลุ้มคลั่งได้ แต่ขอทีเถอะ อย่าเที่ยวปล่อยเสน่ห์แบบนี้สุ่มสี่สุ่มห้า เพราะถ้าคุณไม่แน่ใจว่าพร้อมที่จะยอมผูกมัด ระวังตัวให้ดีๆ จะวิ่งหนีพวกเธอไม่ทัน

ให้กำลังใจผู้เขียนกันหน่อย :