ไฮพ็อกซี่ นวัตกรรมสลายไขมันเฉพาะจุดและเซลลูไลต์ทรงประสิทธิภาพ เห็นผลลัพธ์ใน 4 สัปดาห์!

1891

ไฮพ็อกซี่ เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ได้รับการพิสูจน์ถึงประสิทธิภาพอันน่าพึงพอใจจากเซเลบ ดารานักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาแล้วมากมาย ด้วยผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนในการขจัดไขมันส่วนเกินในบริเวณหน้าท้อง เอว สะโพก ก้น และต้นขา และเซลลูไลต์ ในเวลาไม่ถึง 4 สัปดาห์ ซึ่งวันนี้พร้อมให้คนไทยได้สัมผัสและร่วมพิสูจน์กันแล้ว

 

HYPOXI คืออะไร

HYPOXI คือนวัตกรรมการออกกำลังกายแบบใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการลดไขมันเฉพาะส่วน กำจัดไขมันส่วนที่ลดได้ยาก กำจัดเซลลูไลต์ ปรับผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียน เป็นการออกกำลังกายในระดับเบาถึงปานกลาง (Low Impact) ที่ไม่มีแรงกระแทก ไม่ก่อให้เกิดอาการบาดเจ็บ เหมาะสำหรับคนที่มีข้อจำกัดในการออกกำลังกาย มีอาการบาดเจ็บ หรือเคยได้รับบาดเจ็บหรือผ่าตัดต่าง ๆ รวมไปถึงคนที่อยู่ในกลุ่มโครงสร้างร่างกายใหญ่ หรือมีกรรมพันธุ์ช่วงล่างของลำตัวใหญ่กว่าช่วงบนลำตัว

 

HYPOXI ทำงานอย่างไร

HYPOXI ใช้หลักการทำงานของระบบสุญญากาศที่มีแรงดันขั้วบวกขั้วลบ ช่วยในการกระตุ้นระบบหมุนเวียนเลือด เพิ่มระดับออกซิเจนในเลือด ให้เกิดการเผาผลาญไขมันในจุดที่สะสมและกำจัดได้ยาก ซึ่งโฟกัสได้ตรงจุดและเผาผลาญไขมันบริเวณนั้นได้ดีกว่าการออกกำลังกายทั่วไปถึงสามเท่า

 

ประโยชน์ของ HYPOXI

 • ลดน้ำหนัก ลดไขมันเฉพาะส่วน ในส่วนที่ลดได้ยาก เช่น ท้องล่าง สะโพก ต้นขา
 • ลดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม
 • ช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้เฟิร์มขึ้นเห็นได้อย่างชัดเจนในระยะเวลาอันสั้น
 • ทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ รอยแตกลายดูจางลง
 • เพิ่มการทำงานของระบบเลือดและกระตุ้นการทำงานของระบบน้ำเหลืองให้ระบบร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ไม่เกิดโยโย่เอฟเฟกต์
 • ไม่รบกวนระบบต่างๆ ของร่างกาย ปรับสมดุลร่างกายให้ทำงานได้ดี ปรับฮอร์โมนให้เป็นปกติ
 • นอนหลับสบายขึ้น หลับได้สนิทกว่าเดิม
 • ไม่มีอาการล้ากล้ามเนื้อหลัง เมื่อเปรียบเทียบกับการออกกำลังกายทั่วไป

 

HYPOXI Vs. Fitness ต่างกันอย่างไร

 • Fitness เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิค โดยปกติร่างกายจะดึงพลังงานที่มีมาใช้ก่อนจนกว่าหมดจึงจะไปดึงพลังงานที่สะสมมาใช้ ร่างกายจะใช้เวลานานกว่าและเสี่ยงต่อการบาดเจ็บต่างๆ หากออกกำลังกายหนักเกินไป หรือไม่มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ
 • HYPOXI เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิคเช่นกัน แต่ถูกออกแบบมาให้เป็นการออกกำลังกายแบบเบา ไม่มีการกระแทก ไม่ก่อให้เกิดการบาดเจ็บ การนำเทคโนโลยีแรงดันขั้วบวกขั้วลบเข้ามาช่วยจะทำให้โฟกัสการสลายไขมันได้ตรงจุดกว่า หลังจากสิ้นสุดการออกกำลังกายระดับออกซิเจนในเลือดยังคงอยู่ในระดับดี ซึ่งทำให้การเผาผลาญไขมันยังคงอยู่ต่อเนื่องไปอีกหกชั่วโมง

 

ดูแลโดยโค้ชผู้เชี่ยวชาญ (HYPOXI COACH)

การให้บริการ HYPOXI จะเป็นแบบ One-on-One ซึ่งผู้รับบริการ HYPOXI จะได้รับการดูแลจากโค้ชผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจาก HYPOXI ออสเตรเลีย ซึ่งจะตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายของผู้รับบริการ เพื่อให้คำแนะนำ และออกแบบโปรแกรม HYPOXI  รวมถึงการดูแลด้านโภชนการที่เหมาะสมกับแต่ละคน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและปลอดภัย

 

หลังทำ HYPOXI มีผลข้างเคียงไหม
หลังทำเสร็จครั้งแรกอาจมีการปัสสาวะบ่อยเนื่องจากเครื่องไปกระตุ้นการทำงานของระบบเลือดและระบบน้ำเหลืองให้ทำงานดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายขับของเสีย ขับโซเดียมที่มีปริมาณเกินกว่าร่างกายกำหนด

 

ใครใช้ HYPOXI ได้บ้าง
เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ผู้เริ่มต้นออกกำลังกาย ผู้มีอาการบาดเจ็บ หรือผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก หรือกลุ่มผู้มีข้อจำกัดทางการออกกำลังกายทั้งหมด รวมไปถึงกลุ่มที่มีโครงสร้างร่างกายไม่สมดุล มีการสะสมไขมันเฉพาะบริเวณ

 

ใช้บริการ HYPOXI ได้ที่ไหนบ้าง

 • สาขา 1 ศูนย์การค้ารอยัลการ์เด้น พลาซ่า พัทยา เลียบชายหาดพัทยา โทร. 097-0511320
 • สาขา 2 Jetts Fitness สาขาอโศก (BTS อโศก ทางออกที่ 4) โทร. 063-9294257

 

การเตรียมตัวสำหรับการทำ HYPOXI

 • รับประทานอาหารก่อนหน้า 1-2 ชั่วโมง
 • สวมใส่ชุดสำหรับออกกำลังกาย รองเท้ากีฬา
 • งดรับประทานอาหารหลังจบ session 2 ชั่วโมง เน้นผักผลไม้หรือโปรตีน และงดอาหารประเภทคาร์โบไฮเดรตหลังจบ session 4-6 ชั่วโมง
 • ดื่มน้ำเปล่า 5-2 ลิตร (จิบเรื่อยๆ)
 • งดดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของคาเฟอีน และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ไม่แนะนำให้ออกกำลังกายหลังการทำ HYPOXI เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

 

อุปกรณ์ HYPOXI

สำหรับไขมันสะสมบริเวณ ก้น สะโพกและต้นขา

HYPOXI S120

การลดไขมันเฉพาะส่วนโดยการรวมสามองค์ประกอบเข้าด้วยกัน คือการออกกำลังกาย พร้อมแรงดันสุญญากาศ และเทคโนโลยีการบีบอัดภายใน ในช่วงระหว่างแรงดันอากาศต่ำ (แรงสุญญากาศ) เลือดจะถูกสูบฉีดเข้าไปในเนื้อเยื่อไขมันและผิวหนัง ในช่วงแรงดันอากาศสูง (เทคโนโลยีการบีบอัด) เลือดและของเหลวในร่างกายจะถูกผลักออกจากเนื้อเยื่อเข้าสู่หลอดเลือดเพื่อกระตุ้นการทำงานของหลอดเลือดดำและระบบน้ำเหลือง การสูบฉีดเลือดดังกล่าวจะทำช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มระดับออกซิเจนในบริเวณก้น สะโพกและต้นขา การเคลื่อนไหวโดยการปั่นจักรยานจะทำให้เกิดการเผาผลาญไขมันในบริเวณนั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

HYPOXI L250

การลดเซลลูไลท์อย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานของเครื่องไม่ต่างกับ S120 แต่ตำแหน่งการนอนของอุปกรณ์ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับลูกค้าที่มีน้ำหนักเกินและไม่เหมาะสามารถออกกำลังกายในระดับปานกลางได้ การปรับเปลี่ยนความดันอย่างต่อเนื่องส่งผลต่อการเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดไปยังสัดส่วนเป้าหมาย ทั้งยังมีแรงโน้มถ่วงที่ส่งผลต่อการการเคลื่อนไหว การยกขาสูงขึ้นกว่าลำตัวช่วยในการระบายของเหลวออกจากขาอย่างเป็นธรรมชาติและมีสุขภาพดี

 

สำหรับไขมันสะสมบริเวณ หน้าท้อง รอบเอว และสะโพก

Vacunaut และ PressureSuit เป็นการผสมผสานที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ปัญหาช่วงลำตัว แรงบีบอัดจะช่วยกระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัวและเผาผลาญออกมากับการเดินเร็วหรือวิ่งเบาๆ บนลู่วิ่ง

 

เพื่อสุขภาพผิวดี เปล่งปลั่ง

HDC (HYPOXI Dermology Comfort) ช่วยในการนวดกระตุ้นผิวด้วย Bubbles 400 กระตุ้นระบบน้ำเหลืองให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการบวมน้ำของเซลล์ใต้ชั้นผิวหนัง กำจัดโซเดียมในร่างกาย ปรับผิวเปลือกส้มให้เรียบเนียนขึ้น ลดรอยแตกลาย ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ให้กำลังใจผู้เขียนกันหน่อย :